Bàn chải điện – sự lựa chọn cho răng niềng

0

Được đánh giá là một trong những loại bàn chải tốt nhất để vệ sinh răng miệng, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy lo ngại khi sử dụng bàn chải điện, đặc biệt đối với những trường hợp niềng răng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bản chải thông minh có thể phù hợp với mọi tình trạng răng miệng. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng loại bàn chải phù hợp với tình trạng răng miệng của mình. Bởi nếu không lựa chọn đúng hiệu quả sẽ không đạt được như mong muốn, thậm chí có thể làm hỏng niềng răng, khiến quá trình chỉnh răng bị chậm lại.

Bàn chải đánh răng điện là một lựa chọn tốt cho những người đang trong quá trình niềng răng. Việc giữ vệ sinh răng miêng luôn sạch trong khi đang niềng răng là một điều không hề đơn giản. Bởi thức ăn có thể dễ bị mắc kẹt lại trên dây khung niềng, thậm chí là cả mảng bám. Chính vì vậy, khi sử dụng bàn chải đánh răng điện có thể giúp loại bỏ những vết bẩn bị che khuất, đồng thời ngăn ngừa một số bệnh về răng, nướu.

Một số sản phẩm bàn chải điện là lựa chọn tốt cho những người niềng răng như bàn chải điện Oral-B, bàn chải điện Philips Sonicare, …

Bàn chải điện Oral-B được thiết kế với cấu tạo và hình dạng có thể dễ dàng đi vào những khoảng hẹp giữa bề mặt răng và phần dây nẹp. Lông bàn chải được thiết kế chuyên dụng rất thích hợp với những loại răng đang trong quá trình chỉnh hình, có thể làm sạch xung quanh phần dây nẹp và làm sạch răng mà không gây ảnh hưởng hoặc làm hỏng dây nẹp.

Bàn chải điện Philips Sonicare được đánh giá có hiệu quả tốt đối với răng niềng. Phần lông bàn chải được thiết kế để có thể đi vào mọi ngóc ngách trên hàm răng – nơi mà bàn chải truyền thống khó có thể chạm tới, giúp loại bỏ thức ăn và mảng bám. Một vấn đề duy nhất bạn cần lưu ý khi sử dụng bàn chải Philips Sonicare đó là đầu bàn chải không sử dụng được lâu, nên phải thường xuyên thay đầu bàn chải để cho răng miệng luôn được khỏe mạnh.

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare không chỉ giúp làm sạch răng một cách toàn diện mà còn mang lại sự thoải mái cho răng và lợi sau khi sử dụng. Đồng thời đảm bảo an toàn cho những trường hợp niềng răng. Phần lông bàn chải được thiết kế để có thể len lỏi vào khe hẹp nhất giữa dây nẹp và răng giúp làm sạch hoàn toàn thức ăn và loại bỏ mảng bám trên răng và phần dây nẹp. Lông bàn chải có thể chạm tới tất cả các phần của miệng nhờ vào góc cổ bàn chải. Điểm vượt trội của sản phẩm này đó là lông bàn chải tác động một lực rất nhẹ khi tiếp xúc quanh niềng răng nhưng vẫn có thể loại bỏ được mảng bám và thức ăn trên răng, đồng thời phù hợp với bất cứ hình thức chỉnh hình nào. Chỉ mất khoảng 2 phút mỗi lần và vài lần trong ngày bạn sẽ cảm nhận rõ rệt được sự thay đổi diện mạo của răng, phần lớn thức ăn và mảng bám sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Share.

Leave A Reply